Phương án chế biến đủ đ�� cho người bệnh trĩ
Đu đủ
Đu đủ không chỉ là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp của chị em nữ giới mà nó còn có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Quả đu đủ chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng, cung cấp khá nhiều loại vitamin cấp bách cho thân thể như vitamin A, C, vitamin B1, B2, một số khoáng chất như kali, calci, magie, sắt...
Ngoài ra, trong quả đu đủ còn chứa khá nhiều beta caroten hơn so với các loại rau củ quả khác. đó là một tiền chất của vitamin A, khi vào đến bản thân sẽ được chuyển hóa thành vitamin A khá tốt cho sức đề kháng.
xme thêm http://baoquydau.edu.vn/di-cau-ra-mau-cuc-co-hiem-nguy-hiem-khong/
Theo Đông y thì đu đủ có tính hàn, vị ngọt tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận trường, giải độc, tiêu thũng.
kỹ thuật chế biến đủ đủ cho bệnh nhân trĩ
phương án 1:
Nửa quả đu đủ ương và 100g tràng lợn, rửa sạch cắt khúc, cho gia vị vào hầm
Hầm vừa đủ ăn không nên để mềm vô cùng.
cách 2:
Đu đủ chín 50g, hồng xiêm chín 50g, dâu tây 50 cho cả 3 loại quả này vào xay sinh tố uống ngày 1 - 2 lần
cách 3:
nếu sản phụ có bệnh trĩ sau sinh thì sử dụng đu đủ ương hầm chung với xương lợn để ăn sẽ rất tốt.
Bạn có thể làm theo phương án cắt một quả đu đủ xanh, quả đu đủ lúc cắt bắt buộc còn tươi cũng như nhiều nhựa. Sau thời gian đó tối đến giờ đi ngủ thì bổ đôi quả đu đủ đấy ra buộc úp 2 nửa quả đu đủ vào mỗi bên cẳng chân, cuống quay lên trên. Làm cách này để qua đêm thì mạch máu của búi trĩ sẽ co thắt lại như bôi thuốc co mạch trực tiếp.đi ngoài ra máu đỏ Cứ tiếp tục thực hiện biện pháp làm này đến lúc hết thì thôi.
Không có nhận xét nào